Nữ tuổi Giáp Tý 1984 hợp với những màu sắc nào?

Xem màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tý 1984. Để bạn biết được mình hợp với những gam màu nào. Từ đó ứng dụng vào cuộc sống khi chọn trang phục, chọn màu xe, v.v hợp với phong thủy nhất. Nhằm đem lại tài lộc, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Giáp Tý 1984

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Giáp Tý - 1984
Mệnh tuổi bạn Kim - Hải Trung Kim
Cung phi Cấn
Thiên mệnh Thổ

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Giáp Tý 1984

Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ tương ứng với một màu sắc riêng. Đồng thời mang tính tương sinh tương khắc với những màu thuộc mệnh khác. Những màu sắc tương sinh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Sau đây là các màu sắc hợp với nữ sinh năm 1984.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tý 1984

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Gia chủ vừa xem chi tiết những màu sắc hợp mệnh hợp tuổi cho nữ tuổi Giáp Tý 1984. Hy vọng qua đó bạn có thể biết được mình nên ứng dụng màu nào trong cuộc sống để hợp với phong thủy nhất.