Xem bói tuổi kết hôn dựa vào năm sinh và giới tính

Xem tuổi kết hôn là một việc làm rất cần thiết khi có ý định tiến đến hôn nhân. Bởi vì ai cũng đều mong muốn rằng sau này mình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và êm ấm. Để giúp bạn chọn được một người bạn đời phù hợp, xem bói tuổi kết hôn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau:

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao phải xem bói tuổi kết hôn?

Xem tuổi cưới vợ gả chồng được xem như là một thói quen của người Việt. Để tiến đến hôn nhân, cần phải trải qua một quá trình tìm hiểu. Không phải bất kì tuổi nào cũng có thể lấy được. Chọn tuổi kết hôn để biết được rằng bạn hợp khắc với những tuổi nào. Bạn và người ấy có hợp nhau để tiến đến hôn nhân hay không.

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Nếu tuổi của hai người hợp nhau thì cuộc sống sau này sẽ hòa thuận, hạnh phúc. Ngược lại nếu tương khắc thì sẽ mang lại những điều không hay khi tiến đến hôn nhân. Để hạn chế những điều không hay xảy ra, hai bạn có thể tìm cách để hóa giải. Xem tuổi hợp nhau để cưới chính là nền tảng hạnh phúc đôi lứa.

Tiêu chí để xem tuổi cưới hỏi

Tuổi của bạn và người bạn đời tương lại có hợp nhau hay không? Cuộc sống tương lai của hai người có thể thăng tiến hay không? Cũng giống như xem bói tình yêu, xem tuổi vợ chồng kết hôn cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Bói tuổi kết hôn qua ngày sinh sẽ dưa ra những thông tin về các tuổi xung hợp. Bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong việc tìm cho mình một người bạn đời.

Dựa vào cung mệnh

Khi xem tuổi cưới hỏi cần phải dựa vào các yếu tố về cung mệnh. Theo phong thủy, ngũ hành gồm có năm mênh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào đó ta biết được những nhóm mệnh tương sinh, tương khắc với nhau. Bên cạnh đó theo năm sinh người ta chia thành 8 cung khác nhau. Nếu tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm sinh khí, phước đức thì sẽ rất tốt. Điều đó sẽ dự báo một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền. Ngược lại nếu thuộc vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng thì sẽ không tốt. Cuộc sống có thể lận đận, duyên nợ lìa tan, sự nghiệp khó thành.

Dựa vào can, chi

Để xem tuổi vợ chồng tốt xấu thi yếu tố thiên can, địa chi là rất quan trọng. Có 12 địa chi tương ứng với 12 con giáp. Thiên can bao gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Thiên can, địa chi của hai người hợp nhau thì sẽ mang lại những may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như chuyện con cái, tiền tài. Ngược lại nếu tương khắc sẽ dẫn đến nhiều bất lợi. Cần phải tìm cách hóa giải khi tiến đến hôn nhân.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Nếu như thiên can, địa chi quyết định đến con cái, tình cảm vợ chồng. Thì thiên mệnh năm sinh liên quan đến sự nghiệp, tài lộc và may mắn trong cuộc sống hai bạn. Để tìm được một người bạn đời có thể cùng tương trợ lẫn nhau về mọi mặt. Cần tìm được người bạn đời tương hợp với tuổi của bạn.

Hy vọng việc xem bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh trên đã giúp bạn có những cơ sở để lựa chọn người bạn đời phù hợp. Sau khi đã chọn được tuổi phù hợp thì bạn nên xem ngày tốt kết hôn. Để chọn được thời điểm làm lễ nạp tài, cưới hỏi tốt nhất. Mang lại hạnh phúc, những thuận lợi về mặt con cái cũng như tài lộc của hai bạn.