Xem và chọn ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi

Chọn ngày tốt xuất hành là ai cũng quan tâm trước mỗi chuyến đi xa, công tác hay là du xuân đầu năm, v.v. Với mục đích cầu mong sự bình an, an toàn, vui vẻ và thuận lợi. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể để bạn lựa chọn ngày giờ xuất hành tốt nhất.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xuất hành có mục đích gì?

Dân gian ta có câu “chớ đi 7, chớ về 3”. Việc xem ngày giờ xuất hành mùng 1 tết, du xuân, công tác, nhập học đều rất quan trọng. Giúp bạn gặp được những may mắn, thành công cũng như đảm bảo sự an toàn trong chuyến đi.

Xem giờ xuất hành tốt ngày hôm nay
Xem giờ xuất hành tốt ngày hôm nay

Khi xem ngày giờ xuất hành theo tuổi sẽ giúp bạn biết được ngày trong kế hoạch có phải là ngày tốt không. Nếu đó là một ngày đẹp thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho chuyến chi. Đồng thời tránh các ngày xấu để giảm nhẹ rủi ro không đáng có. Giúp cho chuyến đi được thuận lợi, tạo dựng được nhiều mối quan hệ, ngoại giao tốt.

Tiêu chí để xem ngày xuất hành tốt

Để chọn được ngày giờ xuất hành bạn cần xem ngày tốt ngày xấu trong tháng, năm dự định đi. Từ đó sẽ giúp bạn xác định được thời điểm tốt nhất cho hành trình của mình. Sau đây sẽ là những thông tin cụ thể về các tiêu chí chọn ngày, giờ xuất hành.

Chọn ngày đẹp hợp tuổi

Xem ngày xuất hành theo tuổi giúp gia chủ chọn được những ngày hoàng đạo hợp tuổi. Để mang lại sự an toàn, thuận lợi cho hành trình. Cũng như sự thành công theo mong đợi trong những chuyến công tác xa, du học. Bên cạnh đó xem ngày xuất hành còn giúp bạn tránh được những ngày xấu. Hạn chế rủi ro, hao tổn.

Chọn giờ đẹp xuất hành

Ngoài ra bạn cũng cần chọn giờ xuất hành tốt. Đế tránh xuất phát vào những giờ có sao xấu chiếu vào. Mang lại chuyến dii thành công, vui vẻ, thuận buồm xuôi gió. Hạn chế những xủi xẻo, bất lợi.

Những ngày đầu năm, ngoài việc xem tuổi xông đất thì người ta cũng thường xem ngày giờ xuất hành để du xuân, lễ chùa đầu năm. Bởi vì đây là viêc làm mang đến sự bình an, thuận lợi của mỗi người trong những chuyến đi.