Xem ngày tốt động thổ, làm nhà

Khi có ý định làm nhà, người ta thường có thói quen xem ngày tốt làm nhà, xem tuổi làm nhà. Nhằm giúp cho mọi việc được diễn ra một cách tốt đẹp. Mang lại những may mắn, tài lộc và cuộc sống êm ấm cho gia đình gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của xem ngày tốt làm nhà

Nhà là nơi có các vị thần Thổ Địa cai quản. Chính vì thế khi tiến hành xây nhà cần phải chọn ngày tốt tiến hành cúng động thổ. Để các vị thần linh cho phép việc khởi công làm nhà. Cũng như phù hộ cho quá trình xây dựng được thuận lợi, suôn sẻ. Mang lại những kết quả như mong muốn.

Xem ngày tốt xây nhà theo tuổi gia chủ
Xem ngày tốt xây nhà theo tuổi gia chủ

Ngoài ra việc coi ngày làm nhà cũng giúp cho gia chủ tránh các ngày đại kỵ như Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Nhằm mang lại may mắn, bình an và lộc tài cho gia đình về sau. Đồng thời giúp bạn tránh được những điều bất lợi, xui xẻo không như ý muốn.

Lưu ý khi xem ngày làm nhà

Xem ngày tốt xấu động thổ làm nhà cần dựa trên các yếu tố về phong thủy theo tuổi của bạn. Đặc biệt nên chọn tiến hành vào những ngày có các sao tốt chiếu vào. Để giúp cho mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi, đúng theo kế hoạch. Chi tiết cụ thể các yếu tố như sau:

Chọn ngày hoàng đạo

Bất kỳ một việc lớn quan trọng nào trong đơi cũng cần được tiến hành vào ngày hoàng đạo. Để quá trình xây nhà được diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió. Cần phải chọn được ngày tốt hoàng đạo. Nhằm mang lại cát khí, vận khí tốt lành, may mắn cho bản thân gia chủ và người thân trong gia đình. Bên cạnh đó việc xem ngày làm nhà cũng giúp bạn tránh những ngày xấu không may mắn.

Chọn ngày hợp tuổi của gia chủ

Ngày tốt để làm nhà cần phải hơp với tuổi của gia chủ. Bởi vì ngày làm nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tương lại, tài lộc và sự bình an của bạn và người thân. Nếu chọn được ngày hợp tuổi sẽ mang đến may mắn, thành công. Ngược lại khi xây nhà vào ngày xung khắc với tuổi sẽ gây ra khó khăn, bất lợi.

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp gia chủ chọn được ngày khởi công xây nhà phù hợp. Ngoài ra khi muốn sửa chữa lại căn nhà của mình, gia chủ cũng cần xem ngày tu tạo để mọi việc được diễn ra suôn sẻ. Đạt kết quả cao như ý muốn.