Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng, năm

Xem ngày Tam Nương và các ngày hắc đạo là những việc làm cần thiết trước khi tiến hành những công việc đại sự. Bởi vì đây là những ngày xấu cần tránh. Nếu làm việc lớn vào những ngày này sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Vậy ngày hắc đạo có nghĩa là gì? Ngày hắc đạo có xấu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của ngày hắc đạo

Quan niệm của người xưa cho rằng, mọi sự vật trên Trái Đất đều được quyết định bởi ông trời. Mỗi khi mặt trời di chuyển thì luôn có sự bảo vệ của các vị thần. Trong số đó bao gồm cả thần thiện và thần ác. Ngày hắc đạo chính là ngày thần ác chú tìm. Quấy nhiễu và gây cản trở đến công việc của nhân loại. Chính vì thế vào những ngày này người ta thường tránh làm những việc đại sự. Nhằm không gặp phải những rắc rối, phiền phức.

Tra cứu thông tin về ngày giờ hắc đạo trong tháng
Tra cứu thông tin về ngày giờ hắc đạo trong tháng

Khi coi ngày xấu hắc đạo trong tháng bạn sẽ được cung cấp thông tin về ngày giờ hắc đạo trong tháng. Từ đó khi lên kế hoạch làm việc lớn có thể tránh những ngày này. Tuy nhiên những công việc liên quan đến phần âm như xây mộ, cất mộ nếu thực hiện vào những ngày này thì sẽ rất tốt.

Xem ngày giờ hắc đạo cung cấp những thông tin gì?

Trước khi làm những công việc lớn, người ta thường có thói quen xem ngày. Xem ngày xấu để tránh những điều xui xẻo, bất lợi. Sau đây là một vài thông tin về ngày xấu trong tháng theo tuổi, các giờ hắc đạo trong ngày. Giúp gia chủ có thể lên kế hoạch chu toàn nhất cho những dự định của bản thân.

Các ngày hắc đạo

Để xác định được ngày hắc đạo, người ta thường dựa vào việc xem, tra ngày âm lịch. Trong 12 tháng của một năm thì sẽ có 6 cặp tháng có ngày hắc đạo giống nhau. Dưới đây là danh sách cụ thể các ngày hắc đạo:

 • Tháng 1, tháng 7: Ngày xấu là các ngày: Ngọ, Mão, Hợi, Dậu.
 • Tháng 2, tháng 8: Thân, Tỵ, Sửu, Hợi là các ngày xấu.
 • Tháng 3, tháng 9: Các ngày xấu gồm: Tuất, Mùi, Sửu, Mão.
 • Tháng 4, tháng 10: Ngày xấu: Tý, Dậu, Tỵ, Mão
 • Tháng 5, tháng 11: Các ngày xấu còn lại là: Dần, Hợi, Mùi, Tỵ.
 • Tháng 6, tháng 12: Ngày xấu gồm: Thìn, Sửu, Dậu, Mùi.

Giờ hắc đạo

Nếu như giờ hoàng đạo là giờ tốt thì hắc đạo lại là ngược lại. Theo phong thủy một ngày sẽ được chia làm 12 tiếng theo địa chi của 12 con giáp. Bao gồm 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Những giờ hắc đạo cụ thể là:

 • Ngày Tý, Ngọ: Giờ xấu sẽ là: Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi
 • Ngày Sửu, Mùi: Các giờ xấu: Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu
 • Ngày Dần, Thân: Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu sẽ là các giờ hắc đạo
 • Ngày Mão, Dậu: Gồm giờ Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.
 • Ngày Thìn, Tuất: Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất là giờ xấu
 • Ngày Tỵ, Hợi: Giờ hắc đạo gồm: Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem ngày giờ hắc đạo. Hy vọng bạn đã hiểu được ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu, ngày hắc đạo không nên làm gì. Tránh thực hiện những việc đại sự lớn trong đời. Để không gặp phải những khó khăn, bất lợi.