Ngày tốt mua xe máy, ô tô hợp tuổi của bạn

Ngày nay, việc sở hữu cho bản thân một phương tiện để đi lại là điều không thể thiếu. Nó là thứ đồng hành cùng bạn trên những chặng đường dài. Vì thế chọn ngày tốt mua xe là việc rất cần thiết. Bởi việc này ảnh hưởng đến sự an toàn, tài lộc và vận mệnh của gia chủ. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chúng tôi cung cấp để bạn chọn được ngày đẹp rước xe về nhà.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Ngày tốt mua xe tháng 5/2024 tuổi 1995
 • Ngày tốt mua xe tháng 6/2024 tuổi 1995
 • Ngày tốt mua xe tháng 7/2024 tuổi 1995
 • Ngày tốt mua xe tháng 8/2024 tuổi 1995
 • Chọn ngày tốt mua xe có ý nghĩa gì?

  Xe không chỉ là phương tiện đi lại mà đó còn là công cụ kiếm tiền, giao lưu và tạo dựng mối quan hệ. Vì thế việc coi ngày mua xe đã là thói quen từ lâu của mỗi người. Chọn được ngày đẹp mua xe sẽ mang lại những may mắn, thuận lợi, thành công trong mọi chuyện cho gia chủ.

  Chọn ngày mua xe máy, ô tô hợp tuổi
  Chọn ngày mua xe máy, ô tô hợp tuổi

  Đồng thời xem ngày tốt mua xe máy, ô tô theo tuổi cũng mang lại sự an toàn khi tham gia giao thông. Giúp gia chủ và những người ngồi trên xe có thể an tâm về mặt tình thần. Cùng nhau đồng hành trên mọi chặng đường dài, chuyến đi xa. Bên cạnh đó, xem ngày đẹp mua xe cũng giúp mang đến tài lộc cho người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

  Yếu tố để chọn ngày mua xe

  Để chọn ngày tốt mua xe cần dựa vào hai yếu tố. Đó chính là năm sinh của gia chủ và thời gian dự định mua xe. Ngày đẹp, tốt hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn. Bất kể là khi tham gia giao thông hay sự nghiệp tài chính. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây:

  Năm sinh của gia chủ

  Khi xem ngày tốt xấu mua xe cần dựa vào năm sinh của gia chủ. Nếu thời gian dự định mua xe hợp tuổi thì sẽ mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống. Cũng như sự an toàn, an tâm khi tham gia giao thông.

  Tháng, năm mua xe

  Dựa vào tháng, năm bạn dự định mua xe, công cụ sẽ đưa ra danh sách những ngày tốt nhất. Để bạn lựa chọn và tiến hành việc mua xe một cách thuận lợi. Đem lại cho gia chủ những may mắn, an tâm khi tham gia giao thông.

  Xem ngày tốt mua xe là công việc mang lại may mắn, đại cát đại lợi cho gia chủ. Ngoài việc chọn ngày tốt để mua xe bạn cũng cần xem màu sắc hợp mệnh để tìm được màu xe phù hợp. Mang lại những điều tốt đẹp về mặt phong thủy cho gia chủ.