Cách dự đoán giới tính sinh con chính xác nhất

Ngoài việc coi tuổi sinh con thì dự đoán giới tính sinh con là một trong những việc được rất nhiều cặp vợ chồng rất quan tâm. Nhằm có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho đứa trẻ. Tiện ích bói giới tính thai nhi sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất. Để gia đình bạn có thể xem giới tính sinh con.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem bói giới tính thai nhi

Cách sinh con trai, cách sinh con gái, sinh con theo ý muốn là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Trong thời đại hiện nay, thì bất kể đứa trẻ là giới tính gì thì cũng đều đáng trân trọng. Tuy nhiên việc bói sinh trai hay gái sẽ giúp gia đình bạn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho sư chào đời của bé.

Cách tính sinh con trai, sinh con gái năm 2024
Cách tính sinh con trai, sinh con gái năm 2024
Đồng thời khi xem giới tính sinh con sẽ giúp bạn dễ dàng đặt tên cho con ngay từ trong bụng mẹ. Để đứa trẻ có được một cái tên thật hay và ý nghĩa sau khi chào đời. Đó cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của cả nhà.

Các yếu tố xem sinh con trai hay gái

Từ xưa đến nay, người ta vẫn thường dựa vào bảng tính sinh con trai con gái để xác định giới tính. Một số người thương tìm những thông tin về bí quyết sinh con trai, ăn gì để sinh con trai, làm cách nào để sinh con trai. Khi có ý định muốn sinh con trai nối dõi. Với mong muốn trong gia đình sẽ có nếp có tẻ. Thì việc sinh con trai con gái theo ý muốn là điều rất quan trọng. Chính vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn xem bói sinh con dựa trên các yếu tố sau:

Dựa vào tuổi bố mẹ

Khi cung cấp tuổi hai vợ chồng, tiện ích sẽ phân tích về những thông tin tử vi. Bao gồm: Tuổi âm, cung, phi, mệnh và thiên mệnh năm sinh. Từ đó vợ chồng bạn có thể biết được giới tính con mình là gì. Cũng như biết cách sinh con trai hoặc con gái dựa theo tuổi bố mẹ.

Dựa vào tháng thụ thai

Tháng thụ thai, năm thụ thai là yếu tố cần thiết để biết trước được giới tín của thai nhi trong bụng mẹ. Với mục đích sinh được con trai nối dõi tông đường. Hay những gia đình muốn có nếp có tẻ đầy đủ. Thì đây là một cách rất phổ biến. Được dân gian áp dụng từ xưa nay.

Ông bố, bà mẹ nào cũng đều tò mò về giới tính thai như trong bụng mẹ. Chính vì vậy việc bói sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ là rất cần thiết. Hy vọng những thông tin trên đã giúp vợ chồng bạn biết trước được giới tính thai nhi của mình. Nhằm có được những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đứa trẻ sau khi ra đời.