Xem hướng làm nhà theo tuổi

Xem ngày tốt làm nhà hay xem hướng làm nhà đều là những điều quan trọng cần đề cập trước khi tiến hành làm nhà. Bởi vì nhà không chỉ là nơi ở mà còn ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc của gia chủ. Chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích xem hướng làm nhà

Xem hướng nhà hợp tuổi của gia chủ sẽ mang lại phong thủy xây nhà tốt. Giúp căn nhà được đón những nguồn vượng khí, cát khí. Mang lại sức khỏe, tài lộc, sự bình an, hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn chọn hướng nhà theo năm sinh
Hướng dẫn chọn hướng nhà theo năm sinh

Ngược lại nếu chọn hướng nhà không hợp tuổi với gia chủ thì hòa khí giữa các thành viên trong gia đình. Cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp được những điều không may mắn. Vợ chồng, con cái dễ xung đột, cãi vã. Bởi vậy việc coi phong thủy xây nhà là rất cần thiết.

Những yếu tố xem hướng nhà

Khi xem phong thủy hướng nhà sẽ cần dựa trên rất nhiều yếu tố và tiêu chí. Để nắm bắt được những thông tin về phong thủy nhà đất, bạn có thể tham khảo những thông tin về hướng nhà tốt, xấu dưới đây:

Hướng làm nhà mang vận mệnh tốt

Theo luật phong thủy quy định sẽ có 8 hướng, trong đó sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Các hướng tốt bao gồm hướng Sinh Khí, hướng Thiên Y, hướng Diên Niên và Phục Vị. Những hướng này đem lại cát khí, sự bình an, tài lộc, khởi đầu tốt đẹp cho căn nhà. Tạo nền móng vững chắc, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế đây là những hướng được rất nhiều người lựa chọn để làm nhà.

Các hướng xấu trong làm nhà

Khi xem hướng nhà hợp tuổi cũng cần tránh các hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại. Trong đó Tuyệt Mệnh được cho là hướng xấu nhất trong làm nhà. Đây là hướng sẽ khiến gia đình gặp nhiều chia li, bệnh tật. Ngoài ra Lục Sát cũng là một hướng cần tránh. Bởi vì đó là hướng vãng vong có thể mang đến sự đau buồn mất mát, đứt đoạn, thương tổn. Hai hướng Ngũ Quỷ và Họa Hại là hai hướng ảnh hưởng đến đến hạnh phúc. Nếu chọn chúng gia đình sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ trong tình cảm.

Chọn hướng nhà hợp tuổi giúp gia chủ lựa chọn được hướng tốt đón vượng khí vào trong căn nhà. Tránh đi những hướng xấu gây ảnh hưởng đến tình cảm và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra trước khi tiến hành xây nhà bạn cũng nên xem tuổi làm nhà để không phạm phải những điều cầm kỵ.