Hướng dẫn chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ

Chọn năm sinh con hợp với tuổi của bố mẹ là rất cần thiết. Bởi vì điều này sẽ quyết định tương lai cuộc đời con và tài lộc của bố mẹ sau này. Dựa vào năm sinh, cung mệnh của bố mẹ, tiện ích coi tuổi sinh con sẽ giúp bạn chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Tại sao phải coi tuổi sinh con?

Bói năm sinh con sẽ cho bạn biết sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ, sinh con năm nào tốt. Bởi vì nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho tương lai con sau này. Đồng thời sự nghiệp và tài lộc của bố mẹ cũng được phát triển hanh thông. Không khí trong gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Xem sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ
Xem sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ

Ngược lại nếu chọn năm sinh con không hợp tuổi thì sẽ có thể gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong việc nuôi dạy con. Ảnh hưởng đến tương lai của con sau này. Sự nghiệp của bố mẹ cũng sẽ gặp nhiều trắc trở. Vì thế việc xem bói sinh con cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Từ đó vợ chồng bạn có thể biết được sinh con năm 2020 hay sinh con năm 2021 thì năm nào tốt. Giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho việc chào đón thành viên mới trong gia đình.

Những tiêu chí để xem năm sinh con

Bạn đang thắc mắc sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ không? Sinh con năm nào tốt? Hoặc xem tuổi con có hợp với bố mẹ không? Theo tử vi của bố mẹ và năm dự định sinh con. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn năm sinh con thứ 2, chọn năm sinh con trai chính xác nhất. Tất cả được xét dựa trên những yếu tố sau đây.

Dựa theo ngũ hành

Để xem tuổi đẻ con cần phải dự vào ngũ hành. Con không hợp với bố mẹ thì gọi là tiểu hung, cha mẹ không hợp với con thì gọi là đại hung. Ngũ hành của bố mẹ tốt nhất là nên tương sinh với con cái. Giúp đem lại những may mắn, tài lộc đến cho gia đình. Tương lai của con sẽ được phát triển thuận lợi. Ngược lại nếu năm dự định sinh con tương khắc với tuổi bố mẹ thì nên hoãn kế hoạch. Để tránh đi những khó khăn bất lợi không như mong muốn.

Dựa vào thiên can

Thiên can được tính theo chu kỳ 10 năm. Kết hợp với ngũ hành, bản mệnh tạo nên sự xung hợp. Từ đó biết được tuổi bố mẹ có tương sinh với con không. Nhằm giúp vợ chồng bạn có thể lên kế hoạch phù hợp nhất cho việc sinh con.

Dựa theo địa chi

Dựa vào địa chi tương ứng với 12 con giáp và đánh số theo chu kỳ 12 năm. Sẽ biết được tuổi con với tuổi bố mẹ có thuộc tứ hành xung, lục xung, lục hai, v.v hay không. Từ đó tránh được những năm địa chi không hợp tuổi. Tránh gây ảnh hưởng xấu đến tương lai đứa trẻ sau này.

Dựa và cung mệnh

Bên cạnh những yếu tố trên thì cung mệnh cũng là một yếu tố tử vi sinh con cần thiết. Cung và mệnh quyết định một phần rất lớn đến tính cách của đứa trẻ. Dựa vào đó ta biết được đứa bé và bố mẹ có hợp với nhau hay không. Đồng thời định hướng được tương lai sau này của con bạn.

Ngoài việc xem tuổi vợ chồng tốt xấu thì xem tuổi vợ chồng con cái cũng là một việc rất quan trọng. Hy vọng những thông tin vừa trên đã giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho việc chào đón một đứa trẻ ra đời. Bên cạnh đó khi đã chọn được năm sinh con phù hợp, bạn cũng có thể xem giới tính sinh con để dự đoán được giới tính của con mình.