Xem hạn tam tai và những cách hóa giải phù hợp

Năm tam tai là thời khắc khó khăn, gian khổ mà bất lì ai cũng đều phải trải qua trong đời. Chính vì thế công cụ của chúng tôi sẽ giúp gia chủ biết được năm mình sẽ gặp hạn tam tai. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau đây.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiHạn tam tai là gì?

Tam tai nghĩa là ba tai hoạ. Cuộc đời mỗi người ai cũng sẽ phải trải qua hạn 3 năm tam tai liên tiếp. Khi vướng vào hạn này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Trong 12 con giáp sẽ có 4 nhóm tam hợp. Vì thế những người có chung con giáp tam hợp sẽ phải chịu nạn tam tai cùng nhau.

Cách tính năm tam tai và phương pháp hóa giải
Cách tính năm tam tai và phương pháp hóa giải

Người mang hạn tam tai sẽ dễ gặp chuyện xấu như nhà có tang, gặp tai nạn bất ngờ, dính đến pháp luật, v.v. Làm bất cứ việc gì cũng không thành. Vì thế khi đến tuổi gặp hạn tam tai, gia chủ không nên tiến hành các công việc đại sự.

Mục đích của việc xem hạn tam tai

Khi sử dụng tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ hiểu được năm đến hạn tam tai của mình là khi nào. Từ đó tránh làm các công việc quan trong. Cẩn thận hơn tỏng tất cả mọi việc. Đồng thời tìm các cách để cúng hóa giải hnaj tam tai. Nhằm biến giữ hóa lành. Cầu mong sự bình an cho bản thân.

Cách giải hạn tam tai

Cũng giống như khi gặp các sao chiếu mệnh xấu, đến các tuổi tam tai thì gia chủ sẽ cần phải cúng giải hạn. Ngày nay đã có rất nhiều cách để hóa giải hạn tam tai. Nhằm hạn chế những ảnh hường xấu tiêu cực đến vận mệnh của gia chủ. Dưới đây là các phương pháp hóa giải tuổi tam tai.

Cúng giải hạn

Hạn tam tai rơi vào năm nào thì sẽ ứng với năm đó sẽ có một vị thần giáng hạ. Gia chủ cần xác định được hướng và tiến hành dâng hương giải trừ tai họa. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hương hoa, bạn sẽ cần thực hiện cúng bái giải hạn của thầy phong thủy.

Hóa giải theo phong thủy

Ngoài ra gia chủ cũng có thể hóa giải bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy. Ví dụ như là đeo các trang sức hợp với mệnh, những vật Phẩm có tinh giải trừ ác ma như tỳ hưu, thập nhị bát bảo, v.v. Nhằm có được sự phù hộ, hóa giải hung khí. Mang đến những may mắn. Đồng thời gia chủ cũng nên làm nhiều việc thiện, phóng sinh vào các ngày đầu tháng.

Bạn vừa xem qua những thông tin về hạn tam tai. Hy vọng qua đó gia chủ đã biết năm tam tai của mình là gì. Từ đó tìm ra các cách hóa giải để mọi việc được gặp dữ hóa lành. Từ đó mọi việc trong năm sẽ được thuận lợi, không bị đảo lộn khi đến hạn tam tai.