Xem lá số tử vi theo giờ sinh của bạn

Ngày sinh, giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời mỗi người. Chúng bật mí cho ta biết vận mệnh của bản thân là giàu hay nghèo, sướng hay khổ. Công cụ xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ giúp gia chủ hiểu thêm về những thăng trầm trong cuộc sống. Để sẵn sàng đối mặt, đón nhận. Cũng như phát huy điểm mạnh của bản thân trong mọi mặt.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa của việc xem bói tử vi theo giờ sinh

Giờ sinh không chỉ đánh dấu mốc ra đời của mỗi con người. Mà đó còn là một căn cứ để xác định được vận mệnh của người đó. Khi xem tử vi qua giờ sinh bạn sẽ được biết các vấn đề về sức khỏe, công danh sự nghiệp, v.v. Từ đó lên kế hoạch một cách hoàn hảo nhất cho cuộc đời mình.

Xem giờ sinh đoán vận mệnh tương lai
Xem giờ sinh đoán vận mệnh tương lai

Đồng thời khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh bạn sẽ biết được các khó khăn trong cuộc sống mà mình sẽ gặp. Để sẵn sàng đón nhận và vượt qua. Từ đó có thể an tâm hơn về mặt tinh thần và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai sau này.

Yếu tố để bói giờ sinh

Thời đại lịch sử trước kia của Trung Quốc có một vị Hoàng Đế tên là Hiên viên. Ông chính là người thành lập ra nền văn minh Trung Hoa. Người xưa đã dựa vào các vị trí trên bức tranh phác họa chân dung của ngài để dự đoán tương lai của một người.

Với công cụ xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí của chúng tôi chính là xem bói qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Ở đây bạn sẽ được bật mí những thứ liên qua đến lá số tử vi của mình. Bằng các yếu tố về giờ sinh và mùa sinh, bạn sẽ nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Để từ đó phát triển cuộc sống tương lai một cách tốt nhất.

Mùa sinh

Trên lịch cổ của người Trung Hoa có ghi những vần thơ về 4 mùa. Gắn với từng vị trí trên cơ thể vị Vua này. Dựa vào những vần thơ đó, người ta phán đoán ra số phận của mỗi người. Một năm có 4 mùa và 12 tháng tính theo lịch mặt trời của Trung Quốc. Khi xem tử vi qua ngày giờ sinh bạn sẽ biết rõ được về số phận, cuộc đời mình qua từng giai đoạn.

Giờ sinh

Xem bói giờ sinh online dựa vào địa chi 12 con giáp để dự đoán vận mệnh của gia chủ. Từ đó biết được những may mắn, khó khăn trong cuộc sống mà bạn phải trải qua. Nhằm giúp bạn định hướng, sẵn sàng đối mặt với tất cả.

Xem bói tử vi theo giờ sinh là tiện ích giúp bạn dự đoán vận mệnh cuộc đời mỗi người. Với mục đích lên kế hoạch cải thiện, phát triển mọi thứ tốt đẹp hơn. Ngoài ra khi xem tử vi ngày sinh cũng giúp bạn tra cứu tử vi của bản thân mình.