Xem sao chiếu mệnh, bảng sao hạn năm 2024

Trong cuộc đời mỗi người, vào các năm sẽ có những ngôi sao chiếu mệnh riêng. Đó có thể là sao tốt (cát tinh), sao xấu (hung tinh) hoặc sao trung tinh mang cả hai đặc tính tốt và xấu. Nếu năm đó sao chiếu mệnh của gia chủ là hung tinh thì cần phải cúng sao giải hạn. Hãy cùng công cụ của chúng tôi tìm hiểu về các sao chiếu mệnh với những thông tin sau:

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa của việc xem sao chiếu mệnh

Theo tử vi có tất cả 9 ngôi sao chiếu mệnh được gọi là Cửu Diệu. Cứ trong tròng 9 năm lại luôn phiên nhau trở lại một lần. 9 ngôi sao đó bao gồm Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hán (Vân Hớn), Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô. Chia làm 3 nhóm sao tốt, sao xấu và sao trung tính. Cuộc đời mỗi người sẽ có những năm gặp cát tinh hoặc hung tinh. Khi xem sao theo tuổi sẽ giúp bạn biết được năm đó mình sẽ được sao gì chiếu mệnh.

Xem các sao La Hầu, Kế Đô, Mộc Đức, Thái Dương, Thái Âm, Thủy Diện, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch
Xem các sao La Hầu, Kế Đô, Mộc Đức, Thái Dương, Thái Âm, Thủy Diện, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch

Nếu năm đó bạn được sao tốt chiếu mệnh thì sẽ có được một năm thuận lợi, bình an. Do đó việc xem sao chiếu mệnh năm 2020 và các năm khác sẽ giúp gia chủ nắm bắt được cơ hội. Từ đó có thể phát triển được bản thân, rước tài lộc về nhà. Ngược lại khi có các sao Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô chiếu mệnh. Thì cần phải cũng sao giải hạn.

Yếu tố khi xem các sao chiếu mệnh

Để biết năm đó mình sẽ gặp được sao tốt hay sao xấu chiếu mệnh dựa vào rất nhiều yếu tố. Nếu hung tinh chiếu mệnh vào gia chủ trong năm đó thì dễ gặp những chuyện buồn phiền. Ngược lại khi gặp sao tốt thì sẽ may mắn trong cả năm.

Dựa vào năm sinh và giới tính của gia chủ

Khi nhập thông tin về năm sinh và giới tính của mình bạn sẽ biết được vận hạn trong mỗi năm. Tùy vào giới tính của gia chủ mà sẽ có ảnh hưởng tốt xấu khác nhau. Sao chiếu mệnh đó sẽ hợp với người nam nhưng có thể không tốt với nữ và ngược lại.

Dựa vào năm muốn xem sao chiếu mệnh

Kết hợp với các thông tin tử vi của gia chủ, tiện ích sẽ phân tích và cho bạn biết về sao chiếu mệnh trong năm đó là hung hay cát. Nếu gặp sao xấu chiếu mệnh thì cần phải cúng sao giải hạn. Để hạn chế các ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Cách cúng sao giải hạn

Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về cách cúng dâng sao giải hạn các sao xấu như Kế Đô, La Hầu, Thái Bạch. Lễ cúng giải hạn cần được tiến hành vào ngày sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giúp gia chủ giảm bớt được những điều xấu có thể xảy ra, cải thiện vận mệnh của mình được tốt đẹp hơn. Đồng thời khiến cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Ngoài ra vào các ngày đầu tháng bạn cũng nên đi chùa cầu phúc, phóng sinh.

Ngoài việc xem sao chiếu mệnh thì cân xương đoán số cũng giúp gia chủ có thể đoán vận mệnh của bản thân. Mong rằng những thông tin vừa trên đã giúp bạn biết được vận mệnh của mình trong năm. Cũng như có được những cách để giải hạn khi gặp các sao xấu. Bên cạnh đó gia chủ còn nên xem hạn tam tai để biết mình sẽ đến tuổi gặp hạn khi nào.