Xem và chọn tuổi hợp làm ăn, kinh doanh

Đối với những người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì việc chọn đối tác hợp tuổi là rất quan trọng. Với mong muốn có thể tìm được được một người bạn có thể cùng nhau kết hợp lâu dài. Tạo nên những doanh thu, lợi nhuận lớn, phát triển đi lên trong công việc.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Xem tuổi hợp làm ăn

Để mọi công việc được phát triển thuận lợi, cần phải kết hợp giữa coi tuổi làm ăn và xem thời vận. Chọn người bạn hợp tác kinh doanh cũng giống như xem hợp tuổi kết hôn hay xem bói tuổi vợ chồng làm ăn. Tất cả đều với mong muốn công việc được thuận buồm xuôi gió.

Xem bói hợp tuổi làm ăn năm 2020
Xem bói hợp tuổi làm ăn năm 2020

Nếu đối tác có tuổi tam hợp thì có thể mang lại nhiều may mắn, kết quả tốt, lợi nhuận cao trong kinh doanh. Ngược lại nếu tuổi người đó phạm vào tứ hành xung, thì sẽ đem đến những điều không tốt, dễ thất bại. Khi xem tuổi hợp tác làm ăn, bạn có thể biết được tuổi xung, hợp với mình. Từ đó an tâm hơn khi thực hiện công việc.

Tiêu chí xem tuổi hợp làm ăn

Khi có ý định bắt tay cùng làm ăn với một ai đó, chúng ta đều mong muốn có được sự thành công. Coi tuổi làm ăn là một việc làm cần thiết để mang lại kết quả cao trong công việc. Xem tuổi hợp sẽ giúp bạn tìm được các tuổi tam hợp, lục hợp. Tránh những người có tuổi tứ hành xung với mình. Nhằm thúc đẩy việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Thiên can, địa chi

Yếu tố đầu tiên để xem tuổi kết hợp làm ăn chính là thiên can, địa chi. Khi chọn được người có tuổi tương sinh với bản thân thì cả hai có thể hỗ trợ và đem lại lợi nhuận cho nhau. Ngược lại, nếu tuổi hai người xung khắc sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Dễ dẫn đến kết quả thất bại, thua lỗ.

Cung, mệnh

Muốn tìm được người hợp tác làm ăn cần phải xem mệnh theo tuổi. Để tìm được người có cung, mệnh phù hợp. Người đó sẽ hỗ trợ bạn trong công việc, đem lại kết quả cao. Ngược lại nếu cung mệnh của cả hai không hợp thì sẽ dẫn đến nhiều xung đột, khó khăn trong quá trình hợp tác. Mang đến những điều không như mong muốn.

Thiên mệnh năm sinh

Khi xem thiên mệnh năm sinh, chúng ta sẽ biết được tử vi tương hợp, tương khắc. Việc chọn đối tác hợp tuổi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên trong trường hợp đối tác xung khắc với tuổi của bạn thì cần phải tìm cách để hóa giải.

Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa đem lại sẽ giúp bạn chọn tuổi làm ăn thích hợp nhất. Để cùng nhau hỗ trợ, mang lại những lợi ích và kết quả tốt cho công việc kinh doanh của mình. Tạo dựng mối quan hệ và những bước tiến mới cho sự nghiệp của bản thân.