Cân xương đoán số mệnh giàu nghèo mỗi người

Cân xương đoán số là phép xem vận mệnh mỗi người trên cơ sở quy đổi giờ sinh, ngày tháng năm sinh thành một số lượng chỉ mỗi người. Để dự tính số phận giàu nghèo của mỗi người hãy cùng tiện ích của chúng tôi tìm hiểu các thông tin sau:

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số là gì?

Cân xương tính số là phép cân lượng tử vi. Dựa vào ngày tháng năm sinh mỗi người quy đổi thành số lượng chỉ. Để dự đoán được vận mệnh mỗi người. Thuật cân xương đoán số này tổng cộng gồm 60 hoa giáp và 50 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2,2 lượng nghĩa là 2 lượng 2 chỉ. Còn cao nhất là 7,1 nghĩa là có tất cả 60 cân lượng.

Phép cân lượng đời người, cân xương tính số theo ngày tháng năm sinh
Phép cân lượng đời người, cân xương tính số theo ngày tháng năm sinh

Khi gia chủ cân lượng tử vi mà có số lượng chỉ càng cao thì tương lai càng giàu sang phú quý. Ngược lại nếu thấp thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Cân xương đoán số mệnh là một được phép tính mà rất nhiều chuyên gia phong thủy áp dụng để dự đoán vận mệnh con người.

Tiêu chí thực hiện phép cân xương tính số

Để xem lượng chỉ, cân xương tính cốt cần dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh. Từ đó phận tích, dự đoán về số phận mỗi người. Tiện ích sẽ hướng dẫn bạn cách tính cân lượng chỉ trong tử vi dựa trên các tiêu chí sau:

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh là một trong những yếu tố để cân xương tính số xem số phận sang giàu. Các khung giờ đó sẽ ứng với tên địa chi của 12 con giáp. Đó chính là căn cứ để xem lượng chỉ. Giúp mỗi người biết được số mệnh của bản thân.

Dựa vào ngày sinh tháng đẻ

Ngày tháng năm sinh cũng giống như giờ sinh. Là căn cứ để phân tích một cách chính xác các số cân lượng tương ứng. Từ đó biết được vận mệnh sướng hay khổ, giàu hay nghèo của mỗi người.

Mong rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn trả lời câu hỏi cân xương tính số có đúng và chính xác không. Đồng thời biết được vận mệnh sang giàu cả đời của bản thân. Từ đó đưa ra những định hướng về cuộc đời của mình. Ngoài ra để dự đoán vận hạn của trong một năm thì gia chủ nên xem các sao chiếu mệnh. Nhằm biết và hóa giải, giảm bớt những xui xẻo bất lợi trong năm đó.