Xem cung mệnh theo năm sinh của gia chủ

Việc xem cung mệnh theo năm sinh là cực kỳ quan trọng. Bời vì mệnh theo tuổi của mỗi người là yếu tố để xem mọi thứ liên quan đến phong thủy. Ví dụ như xem tuổi kết hôn, xem ngày khai trương, xem tuổi xông nhà, v.v. Sau đây tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn biết cách xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh của bản thân.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Cung mệnh theo năm sinh có ý nghĩa gì?

Ngũ hành bao gồm các mệnh Kim, Mộc. Thủy, Hỏa, Thổ. Khi tra, xem mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn biết được mình thuộc mệnh nào. Từ đó biết mạng phong thủy của mình. Dựa vào bảng tra cung mệnh ta cũng xác định được màu sắc theo mệnh của bản thân. Để ứng dụng, phối hợp trong cuộc sống. Mang lại tài lộc và may mắn.

Hướng dẫn bạn cách xem mệnh theo năm sinh
Hướng dẫn bạn cách xem mệnh theo năm sinh

Ngoài ra khi xem mệnh phong thủy qua năm sinh, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc xem ngày tổ chức sự kiện trọng đại. Nhằm đem lại những thuận lợi, suôn sẻ cho tất cả công việc.

Xem mệnh theo tuổi cho biết điều gì?

Khi xem mạng theo năm sinh sẽ giúp gia chủ biết được tất cả các thông tin liên quan đến phong thủy theo tuổi của mình. Từ đó định hướng và lên kế hoạch cho cuộc đời một cách tốt đẹp hơn. Khi xem mệnh ngũ hành qua năm sinh bạn sẽ được cung cấp các thông tin như sau:

Màu sắc hợp mệnh

Khi tra mệnh theo năm sinh, bạn sẽ biết được tuổi mình thuộc mệnh gì, hợp màu sắc gì. Từ đó lựa chọn được màu sắc hợp tuổi của bản thân. Ứng dụng trong cuộc sống để mang lại những may mắn, vượng khí cho bản thân. Đồng thời cũng tránh được những gam màu xung khắc làm hạn chế tài lộc.

Hướng hợp tuổi

Khi xem mệnh qua năm sinh sẽ giúp bạn biết được những hương hợp tuổi. Giúp chọn hướng làm nhà, hướng bếp, hướng xuất hành phù hợp. Nhằm đem đến những vượng khí, cát khí cho gia chủ và người thân. Để có được một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Các tuổi xung hợp

Xem tuổi mình thuộc mệnh gì sẽ giúp gia chủ biết được các tuổi tương sinh, tương khắc với bản thân. Từ đó lcó thể xem tuổi để kết hôn, tuổi hợp tác làm ăn, tuổi xông đất, v.v. Nhằm mang lại mọi điều tốt đẹp, thuận lợi, thành công nhất trong công việc và cuộc sống.

Hi vọng thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đã giúp bạn xác định được mệnh của mình. Từ đó lựa chọn được những gì phù hợp với bản thân nhất. Để kích tài vận, mang đến mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai sau này.