Tra cứu lịch vạn sự, lịch vạn niên năm 2024

Lịch vạn sự chính là cuốn lịch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với mục đích xem để biết hôm nay là ngày bao nhiêu, hôm nay thứ mấy, hôm nay là ngày gì. Nhằm giúp gia chủ không bỏ lỡ những ngày quan trọng trong năm.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Lịch vạn sự có nguồn gốc từ đâu?

Lịch vạn sự hay còn gọi là lịch vạn niên có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng được sử dụng thông dụng với đời sống nhân dân ta từ thời nhà Nguyễn. Cứ 60 năm sẽ lặp lại một vòng lịch. Người ta thường dùng nó để xem ngày giờ tốt xấu.

Xem lịch vạn niên để biết hôm nay là thứ mấy, âm lịch hôm nay bao nhiêu
Xem lịch vạn niên để biết hôm nay là thứ mấy, âm lịch hôm nay bao nhiêu

Khi xem lịch vạn sự, lịch vạn niên bạn sẽ dễ dàng tra lịch âm dương, biết được ngày hôm nay tốt hay xấu. Cùng với những việc nên và không nên làm. Từ đó giúp gia chủ lên kế hoạch cho những công việc của mình một cách tốt nhất.

Thông tin khi xem lịch vạn niên

Muốn biết hôm nay là ngày mấy âm, ngày bao nhiêu âm cũng như cách đổi ngày âm sang dương thì gia chủ có thể xem lịch vạn niên. Dưới đây là những thông tin cụ thể khi bạn tra lịch vận niên hôm nay năm 2020.

Ngày, giờ tốt xấu

Xem ngày tốt xấu hôm nay là việc làm cần thiết hằng ngày của mỗi người. Cuốn lịch vạn niên sẽ cho gia chủ biết thông tin về dương lịch, âm lịch hôm nay. Qua đó gia chủ sẽ biết được các ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng, năm. Để chọn được những ngày đẹp khi cần thiết. Bên cạnh đó tra cứu lịch vạn sự cũng giúp gia chủ không bỏ lỡ từng ngày lễ quan trọng.

Hướng xuất hành

Khi tra lịch âm dương, gia chủ cũng sẽ biết được các sao chiếu mệnh ngày hôm đó, những hướng xuất hành phù hợp. Để bạn chọn được hướng tốt khi rời khỏi nhà. Nhằm mang lại may mắn, tránh đi xui xẻo bất trắc.

Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về các ngày âm lịch, dương lịch hôm nay. Từ đó lên kế hoạch cho các hoạt động, dự định của bản thân một cách dễ dàng. Mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành công cho bạn.