Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không

Nghĩa vợ chồng là nghĩa trăm năm. Để hai người cùng đi đến cuối cuộc đời ngoài tình yêu còn cần đến sự thấu hiểu, hòa hợp. Bói tuổi vợ chồng sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết được mình và người bạn đời có thực sự hợp nhau không. Từ đó tìm được những cách khắc phục, phát triển mối quan hệ vợ chồng. Mang lại cuộc sống hạnh phúc, gắn bó về sau.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Bói tuổi vợ chồng có ý nghĩa gì?

Hôn nhân hạnh phúc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Vì thế từ xưa đến nay, người ta vẫn thường xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không trước khi kết hôn. Đồng thời xem tuổi vợ chồng theo năm sinh để biết sự hợp khắc giữa hai người. Từ đó tìm được những cách hóa giải. Tạo ra cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn về sau.

Xem bói nhân duyên vợ chồng bạn, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh
Xem bói nhân duyên vợ chồng bạn, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Nếu tử vi tuổi vợ chồng hai bạn hợp nhau thì sẽ có thể san sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp được phát triển một cách tốt đẹp. Con cái về sau sẽ được hòa thuận, nghe lời cha mẹ. Ngược lại khi tuổi của hai người không hợp nhau thì có thể tìm ra những cách hóa giải. Tránh xảy ra cãi vã, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tình cảm vợ chồng.

Các yếu tố xem tuổi vợ chồng

Để nhận định được nhân duyên vợ chồng giữa hai người sẽ phải dựa vào ngày tháng năm sinh. Từ đó xem xét độ tương khắc hay tương hợp tuổi vợ chồng bạn. Sau đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Giúp bạn có thể biết cách xem tuổi vợ chồng tốt xấu chính xác nhất.

Cung mệnh vợ chồng bạn

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh là yếu tố chính để xét sự hợp khắc của hai người. Hai yếu tố này ảnh hưởng đến vợ chồng trong tương lai. Thông qua ngày tháng năm sinh bạn sẽ biết được cung mệnh của mình. Khi xem cung mệnh vợ chồng mà hai người hợp nhau thì gia đinh sẽ hạnh phúc. Tổ ấm luôn ngập tràn tiếng cười. Mọi mối quan hệ, công danh sự nghiệp, tài chính đều phát triển. Con cái sau này sẽ nghe lời bố mẹ. Ngược lại khi xem cung tuổi vợ chồng không hợp nhau thì dễ dẫn đến những khó khăn, bất trắc trong mọi việc. Cần phải tìm những cách để khắc phục và hóa giải.

Can chi tuổi vợ chồng

Can chi được coi là yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Nếu hai người có Thiên Can, Địa Chi xung khắc sẽ dẫn đến nhiều bất lợi về sau. Tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình sẽ không được hòa thuận. Cần tìm những cách thích hợp để hóa giải. Nhằm đem lại hạnh phúc về mọi mặt. Tránh khỏi những xung đột, cãi vã trong gia đình.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh giữa tuổi của hai người chính là yếu tố quyết định sự xung hợp của vợ chồng. Khi xác định thiên mệnh năm sinh sẽ dựa vào Cung. Thiên mệnh năm sinh sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của hai vợ chồng. Nếu hợp thì sẽ đem lại thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp của hai người. Ngược lại tuổi của hai người xung khắc sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn.

Bói tình duyên vợ chồng sẽ giúp bạn biết được nhân duyên của vợ chồng bạn. Giúp bạn biết được bạn và người bạn đời có hợp hay không. Từ đó tìm được những cách hóa giải phù hợp nếu tuổi của hai người xung khắc. Ngoài ra bạn cũng nên xem tuổi sinh con để lên kế hoạch đón chào sự ra đời của một thành viên mới.