Xem bói tình duyên theo tên và ngày sinh của bạn

Tình yêu chính là nền tảng của mỗi một cuộc hôn nhân. Bởi vậy bói tình duyên là việc mà được rất nhiều cặp đôi rất quan tâm. Nhằm giúp đôi lứa có những lựa chọn đúng đắn khi tiến đến hôn nhân. Dựa vào tên và ngày tháng năm sinh chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những cách bói tình yêu sau đây.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói tình duyên có ý nghĩa gì?

Xem bói tình duyên giúp bạn biết được duyên vợ chồng giữa bạn và người ấy. Nó có một ý nghĩa vô cùng to lớn cho cuộc hôn nhân sau này. Coi bói tình yêu sẽ giúp bạn biết được bạn và người ấy có hợp nhau hay không. Tạo dựng những niềm tin khi hai người tiến đến hôn nhân. Đảm bảo được hạnh phúc, sự hòa thuận của 2 người về sau.

Xem bói tình yêu theo tên chính xác nhất
Xem bói tình yêu theo tên chính xác nhất

Bên cạnh đó, xem tử vi tình duyên cũng giúp bạn biết được những điểm xung khắc giữa 2 người. Để tìm được những cách hóa giải phù hợp nếu muốn tiến đến hôn nhân. Mang lại cuộc hôn nhân hạnh phúc trong tương lai.

Dựa vào đâu để coi bói tình duyên

Trong chuyện tình cảm cần phải vượt qua thử thách và chông gai mới có thể đi đến tận cùng với nhau. Tuy nhiên việc bói tình yêu theo tên và ngày sinh của người ấy là rất quan trọng. Giúp bạn biết được những điểm xung khắc, mức độ hiểu nhau trong tình yêu của 2 người. Có rất nhiều trò chơi bói tình yêu. Ví dụ như bói bài tình yêu, bói tình yêu qua ngày sinh, bói tên chồng tương lai, bói tên người yêu, v.v. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được đường tình duyên giữa bạn và người ấy.

Tên bạn và người ấy

Để xem bói tình yêu theo tên chính xác nhất, bạn cần cung cấp đầy đủ họ tên của hai người. Từ đây công cụ sẽ phân tích và luận giải. Nhằm biết được những điểm chung và sự tâm đầu ý hợp giữa bạn và người ấy.

Ngày tháng năm sinh

Bói tình duyên theo ngày sinh là một căn cứ vô cùng chính xác để biết được độ hợp khắc giữa hai người. Ngày tháng năm sinh cho biết cung mệnh, can chi của mỗi người. Từ đó biết được bạn và người đó tương hợp hay tương khắc. Để có được những cách thích hợp nếu như hai người xung khắc nhau. Đem lại một cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc viên mãn. Vì thế xem bói ngày sinh của 2 người là điều rất cần thiết.

Bói tình yêu qua quẻ dịch

Sự kết hợp giữa ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn về quẻ dịch. Quẻ dịch bao gồm 64 quẻ. Dựa vào đó biết được sự kết hợp của hai bạn là xung hay cát. Nếu quẻ của hai người không tốt có thể tìm được những cách thích hợp để hóa giải.

Với mong muốn tìm cho mình một người bạn đời phù hợp. Có thể tương trợ lẫn nhau trong tình cảm và cuộc sống. Thì việc xem tử vi trọn đời tình yêu là điều rất quan trọng. Ngoài ra bói tình yêu theo cung hoàng đạo, bói bài tarot cũng là một số game bói tình yêu chính xác để bạn tham khảo. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh để lựa chọn được những tuổi thích hợp tiến đến hôn nhân.