Xem các ngày bất tương trong tháng

Ngày bất tương hay còn có tên gọi đầy đủ là ngày Âm dương bất tương. Là một ngày tốt lành để thực hiện những việc trọng đại như cưới hỏi, xây cất, về nhà mới, v.v. Khi cắt nghĩa ra thì bất có nghĩa là không, tương nghĩa là tương hợp. Tức là không bị âm tương, dương tương. Ta có thể chọn ngày này để tiến hành đại sự mà không cần lo ngại điều gì.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của các ngày bất tương

Ngày bất tương là ngày gì? Ngày bất tương là ngày như thế nào? Là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Bất tương chính là ngày đại kết, không xung khắc sát phạt nhau thích hợp để làm những công việc mang tính khởi đầu. Các công việc đại sự như cưới hỏi nếu được tiến hành vào ngày này thì may mắn sẽ càng được nhân đôi. Mang lại sự khởi đầu thuận lơi, cuộc sống hạnh phúc êm ấm. Việc xác định các ngày bất tương trong tháng là cực kì quan trọng

Cách xem và chọn ngày bất tương trong mỗi tháng
Cách xem và chọn ngày bất tương trong mỗi tháng

Khi gia chủ xem ngày bất tương năm 2020 và những năm khác, sẽ có thể lên kế hoạch một cách chu đáo nhất cho công việc của mình. Để mang lại sự thành công, kết quả như mong đợi.

Xem ngày bất tương cho biết điều gì?

Khi nhập thông tin vào công cụ của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp danh sách ngày bất tương của mỗi tháng. Từ đó có thể lên kế hoạch thực hiện những việc quan trọng. Để mang lại may mắn, thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu về cách xem và chọn ngày bất tương như sau:

Các ngày bất tương trong tháng

Thông qua tiện ích, gia chủ sẽ được cung cấp những thông tin để xem ngày bất tương trong tháng. Tuy nhiên không phải ngày bất tương nào cũng được sao tốt chiếu mệnh. Vì thế cần xác định được những ngày hoàng đạo tốt. Việc lựa chọn ngày bất tương sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho công việc một cách chu toàn. Đồng thời tránh biết được bản thân nên và không nên làm những công việc gì. Để đạt được những thành công tốt đẹp.

Các tuổi xung khắc

Khi coi ngày bất tương, ngoài việc biết được danh sách các ngày bất tương trong tháng. Thì gia chủ còn có thêm thông tin về các tuổi hợp khắc với ngày đó. Nếu tuổi tương sinh thì sẽ rất tốt để tiến hành công việc. Mang lại may mắn và hiệu quả cao.

Xem và chọn ngày bất tương sẽ giúp bạn biết cách tính, xác định và hiểu ý nghĩa của ngày bất tương. Từ đó lên kế hoạch hợp lí cho những đại sự trong đời của mình. Nhằm đem lại may mắn, thành công trong mọi việc. Ngoài ra gia chủ cũng có thể xem ngày hoàng đạo để lựa chọn được ngày đẹp hợp với tuổi của mình.