Nam tuổi Đinh Hợi 2007 hợp với những màu sắc nào?

Xem màu sắc hợp với nam tuổi Đinh Hợi 2007. Để bạn biết được mình hợp với những gam màu nào. Từ đó ứng dụng vào cuộc sống khi chọn trang phục, chọn màu xe, v.v hợp với phong thủy nhất. Nhằm đem lại tài lộc, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Đinh Hợi 2007

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Đinh Hợi - 2007
Mệnh tuổi bạn Thổ - Ốc Thượng Thổ
Cung phi Khôn
Thiên mệnh Thổ

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Đinh Hợi 2007

Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ tương ứng với một màu sắc riêng. Đồng thời mang tính tương sinh tương khắc với những màu thuộc mệnh khác. Những màu sắc tương sinh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Sau đây là các màu sắc hợp với nam sinh năm 2007.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Đinh Hợi 2007

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Gia chủ vừa xem chi tiết những màu sắc hợp mệnh hợp tuổi cho nam tuổi Đinh Hợi 2007. Hy vọng qua đó bạn có thể biết được mình nên ứng dụng màu nào trong cuộc sống để hợp với phong thủy nhất.