Sao chiếu mệnh năm 2023 cho nam tuổi Mậu Tý 2008

Mỗi ngôi sao chiếu mệnh mang lại những ảnh hưởng khác nhau đối với người có giới tính và năm sinh khác nhau. Tiện ích sẽ giúp bạn biết được sao chiếu mệnh của mình là tốt hay xấu. Từ đó tìm cách hóa giải khi gặp các sao xấu chiếu vào. Hãy xem chi tiết sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Mậu Tý dưới đây:

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Mậu Tý 2008 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Mậu Tý - 2008 Quý Mão - 2023
Mệnh Tích Lịch Hỏa Kim Bạch Kim
Cung phi Khảm Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Thủy Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Mậu Tý 2008

Sao chiếu mệnh hay còn gọi là Cửu Diện bao gồm 9 ngồi sao tạo thành một vòng tuần hoàn. Được chia thành 3 nhóm các sao xấu, sao tốt và sao trung tính. Mỗi sao có một sức ảnh hưởng khác nhau. Sau đây là những ảnh hưởng của sao chiếu mệnh đến người tuổi 2008 nam trong năm 2023.

Gia chủ là nam sinh năm Mậu Tý vào năm 2008 thì gia chủ 16 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Mậu Tý 2008 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Khi gia chủ tuổi 2008 nam gặp sao xấu chiếu mệnh trong năm Quý Mão. Thì cần hóa giải bằng cách làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Với mỗi sao sẽ có một cách bài trí lễ vật và cách cúng khác nhau. Đồng thời phải chọn đúng ngày giờ mà vì sao đó đăng viên thì mới có hiệu quả.