Sao chiếu mệnh năm 2023 cho nam tuổi Bính Tý 1996

Mỗi ngôi sao chiếu mệnh mang lại những ảnh hưởng khác nhau đối với người có giới tính và năm sinh khác nhau. Tiện ích sẽ giúp bạn biết được sao chiếu mệnh của mình là tốt hay xấu. Từ đó tìm cách hóa giải khi gặp các sao xấu chiếu vào. Hãy xem chi tiết sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Bính Tý dưới đây:

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Bính Tý 1996 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Bính Tý - 1996 Quý Mão - 2023
Mệnh Giang Hạ Thủy Kim Bạch Kim
Cung phi Tốn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Mộc Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Bính Tý 1996

Sao chiếu mệnh hay còn gọi là Cửu Diện bao gồm 9 ngồi sao tạo thành một vòng tuần hoàn. Được chia thành 3 nhóm các sao xấu, sao tốt và sao trung tính. Mỗi sao có một sức ảnh hưởng khác nhau. Sau đây là những ảnh hưởng của sao chiếu mệnh đến người tuổi 1996 nam trong năm 2023.

Gia chủ là nam sinh năm Bính Tý vào năm 1996 thì gia chủ 28 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Bính Tý 1996 khi sao La Hầu chiếu mạng

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao La Hầu chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Khi gia chủ tuổi 1996 nam gặp sao xấu chiếu mệnh trong năm Quý Mão. Thì cần hóa giải bằng cách làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Với mỗi sao sẽ có một cách bài trí lễ vật và cách cúng khác nhau. Đồng thời phải chọn đúng ngày giờ mà vì sao đó đăng viên thì mới có hiệu quả.