Sao chiếu mệnh năm 2023 cho nam tuổi Bính Dần 1986

Mỗi ngôi sao chiếu mệnh mang lại những ảnh hưởng khác nhau đối với người có giới tính và năm sinh khác nhau. Tiện ích sẽ giúp bạn biết được sao chiếu mệnh của mình là tốt hay xấu. Từ đó tìm cách hóa giải khi gặp các sao xấu chiếu vào. Hãy xem chi tiết sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Bính Dần dưới đây:

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Bính Dần 1986 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Bính Dần - 1986 Quý Mão - 2023
Mệnh Lộ Trung Hỏa Kim Bạch Kim
Cung phi Khôn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Bính Dần 1986

Sao chiếu mệnh hay còn gọi là Cửu Diện bao gồm 9 ngồi sao tạo thành một vòng tuần hoàn. Được chia thành 3 nhóm các sao xấu, sao tốt và sao trung tính. Mỗi sao có một sức ảnh hưởng khác nhau. Sau đây là những ảnh hưởng của sao chiếu mệnh đến người tuổi 1986 nam trong năm 2023.

Gia chủ là nam sinh năm Bính Dần vào năm 1986 thì gia chủ 38 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Bính Dần 1986 khi sao Thổ Tú chiếu mạng

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thổ Tú chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Khi gia chủ tuổi 1986 nam gặp sao xấu chiếu mệnh trong năm Quý Mão. Thì cần hóa giải bằng cách làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Với mỗi sao sẽ có một cách bài trí lễ vật và cách cúng khác nhau. Đồng thời phải chọn đúng ngày giờ mà vì sao đó đăng viên thì mới có hiệu quả.